ราคา กล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma edition รุ่นใหม่ ล่าสุด

ราคา กล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma edition รุ่นใหม่ ล่าสุด

กำลังหา ราคากล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma edition รุ่นใหม่ ล่าสุด! อยู่ใช่ไหม?

เปิดตัว ราคา กล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma Edition อยู่ที่ ราคา 16,990 บาท (อาจเปลี่ยนแปลงได้) ราคานี้ พร้อม ขาย ทั่วประเทศ โดยตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนถึง 31 ธันวาคมนี้

หรือ ราคากล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma Edition ราคา พิเศษ? ลดราคา? ของแถม ได้ในงาน Big Camera Day ที่เซนทรัลเวิลล์ ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 4 กันยายนนี้

หรือหากต้องการ ราคากล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma Edition ราคาพิเศษ ลองไปสอบถามได้ที่ร้าน World Camera ที่เซนทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม ถึง 4 กันยายนนี้

ราคา กล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma edition รุ่นใหม่ ล่าสุด

กล้อง Canon EOS M10 X Rilakkuma Edition เป็นกล้อง Mirror Less ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี หน้าจอแบบ Touch Screen ยกหน้าจอ 180 องศา ปรับรูปแบบของภาพพร้อมถ่ายได้มากมาย เช่น การละลายฉากหลัง, การปรับภาพให้สว่าง, ปรับสีให้สามารถเน้นความสดหรือจะเป็นธรรมชาติ รวมถึงสีร้อนหรือเย็นได้เช่นเดียวกัน

ราคานี้ แต่ใช้เซนเซอร์รับภาพในระบบ APS-C ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล และมีระบบ Hybrid CMOS AF II จับภาพได้รวดเร็ว สามารถส่งรูปผ่าน WiFi ได้ทันที และต่อกับมือถือผ่านการแตะ NFC ซึ่งคุณจะส่งภาพหรือ Remote แสดงภาพจากมือถือต้องมี Apps Canon Camera Connect เท่านั้น