ราคา กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นใหม่ ล่าสุด !

ราคา กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นใหม่ ล่าสุด !
กำลังหา ราคากล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นใหม่ ล่าสุด ! กันอยู่ใช่ไหม?

มาแล้วจ้า กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II กล้องแคนนอน รุ่นใหม่ ล่าสุด
สุดยอด กล้องคอมแพ็ค ระดับพรีเมี่ยม
รุ่นล่าสุด ใน G series ถือเป็นกล้องตัวเล็ก ที่คุณภาพครบที่สุด ที่รอคอย

ราคา กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นใหม่ ล่าสุด ! นี้ ราคากล้อง น่าจะอยู่ที่ ประมาณ ราคา 21,730 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ลองสอบถามราคา กันดูนะครับ

ออกมาคราวนี้ ครบเครื่องสุดๆ ตอบโจทย์ทุกปัญหาการใช้งาน สำหรับทุกท่านที่ต้องการกล้องฉลาดๆ ที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยๆ เหมือนกล้องมืออาชีพ แต่ใช้งานง่ายๆ

จอแอลซีดีทัชสกรีน กว้าง 3.0 นิ้ว (ความละเอียด 1.04 ล้านจุด) ปรับเอียงขึ้นได้ 180 องศา เอียงลงได้ 45 องศา และยังมี WiFi และ NFC ในตัวกล้อง ที่ช่วยทำให้การแชร์ภาพจากกล้องไปยังสมาร์ทดีไวซ์ หรืออัพรูปขึ้นโซเชี่ยลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ ยังเพิ่มโหมดถ่ายภาพใหม่ๆ ที่หลากหลายกว่าเดิม เช่น โหมด Self Portrait, โหมดแพนกล้อง (Panning), โหมด Star สำหรับถ่ายภาพดวงดาวและท้องฟ้ายามค่ำคืน, โหมดการถ่ายวิดีโอสั้นๆ แบบ Time-Lapse Movie ที่จะถ่ายภาพตามช่วงเวลาที่กำหนดแล้วนำมาสร้างเป็นคลิปวิดีโอให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว,

รวมถึงสร้างเอฟเฟ็คการถ่ายภาพฉากหลังเบลอ และภาพที่มีรายละเอียดคมชัดอย่างที่กล้องคอมแพ็คทั่วไปทำไม่ได้ เป็นต้น เพื่อช่วยให้การถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ แก้ปัญหามือใหม่ ที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญหรือเทคนิคซับซ้อนเหมือนแต่ก่อน

เหตุผลที่ กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นนี้ ได้รับการพัฒนาจากรุ่น PowerShot G7 X ให้ฉลาดเหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม เพราะมาพร้อมกับชิปประมวลผลภาพใหม่ ด้วย newDIGIC 7

ที่มาพร้อมเลนส์ซูมออปติคัล กำลังขยาย 4.2 เท่า ทางยาวโฟกัส 24 – 100 มม. (เทียบเท่ากล้องฟิล์ม 35 มม.) รูรับแสง f/1.8 - f/2.8 ใช้เซ็นเซอร์ CMOS แบบ back-illuminated ขนาด 1 นิ้ว ความละเอียดสูง 20.1 ล้านพิกเซล (ความละเอียดสูงสุดของวิดีโอ: Full HD 59.94 fps)

กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นนี้ มีจุดเด่นที่ กล้องติดตามจับภาพวัตถุได้ดียิ่งขึ้น ทั้งในโหมดโฟกัสอัตโนมัติ และการเลือกโฟกัสเองด้วยการใช้นิ้วแตะบนหน้าจอ เพื่อช่วยให้ถ่ายภาพฉากหลังเบลอๆ ออกมาได้สวยงามมาก

จึงมั่นใจได้ว่าทุกช่วงเวลาสำคัญจะถูกบันทึกไว้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะเป็นภาพสัตว์หรือวัตถุใดๆ ก็ตาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ

และยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหว (ระบบ Dual Sensing IS) ประสิทธิภาพเทียบเท่าความเร็วชัตเตอร์ 4 สต็อป เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในที่มืดและลดการสั่นไหวที่เกิดจากการขยับร่างกาย

ลดการเกิด noise เมื่อใช้ค่า ISO ระดับปานกลางถึงสูง เช่น แม้จะถ่ายภาพโดยใช้ ISO 1600 ก็ยังได้ภาพที่มีความละเอียดและการไล่สีคล้ายคลึงกับถ่ายโดยใช้ ISO 800 ในกล้องรุ่นก่อน

อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น Auto Lighting Opitmizer เหมือนกับกล้องตระกูล EOS ซึ่งเมื่อผสานประสิทธิภาพกับ DIGIC 7 จะได้ภาพที่มีคอนทราสต์เป็นธรรมชาติและมีความละเอียดสูง ที่จะช่วยให้ภาพมีรายละเอียดคมชัดยิ่งขึ้น แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยๆ ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ได้ภาพความละเอียดสูงในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังเลือกแปลงไฟล์ภาพจาก RAW เป็น JPEG ได้ภายในตัวกล้อง รวมถึงความสามารถในการประมวลและแปลงไฟล์ภาพพร้อมกันได้หลายภาพ

รวมถึงปรับแต่งสีและใส่เอฟเฟกต์ในภาพด้วยฟีเจอร์ Picture Style ก่อนบันทึกเป็นไฟล์ JPEG และสามารถบันทึกค่าที่ตั้งไว้เพื่อนำมาใช้กับภาพอื่นๆ ในภายหลังได้อีกด้วย

กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II มาพร้อมกับปุ่ม Wi-Fi โดยเฉพาะ ที่ช่วยทำให้การแชร์ภาพจากกล้องไปยังสมาร์ทดีไวซ์ หรืออัพรูปขึ้นโซเชี่ยลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่กดปุ่ม คุณก็สามารถเชื่อมต่อและแชร์ภาพถ่ายและภาพเคลื่อนไหวได้ทันที เมื่อใช้กับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ปุ่ม Wi-Fi เพื่อเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Camera Connect ที่ให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าของกล้องหรือเข้าถึงภาพที่บันทึกไว้ได้ทันที

ราคา กล้อง Canon PowerShot G7X Mark II รุ่นใหม่ ล่าสุด ! นี้ ราคากล้อง น่าจะอยู่ที่ ประมาณ ราคา 21,730 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ลองสอบถามราคา กันดูนะครับ