ราคา กล้อง Nikon D3400 - DSLR - DX รุ่นใหม่ ล่าสุด!

ราคากล้อง Nikon D3400 - DSLR - DX รุ่นใหม่ ล่าสุด!
กำลังหา ราคากล้อง Nikon D3400 - DSLR - DX รุ่นใหม่ ล่าสุด! อยู่ใช่ไหม?

เปิดตัว ราคา Nikon D3400 กล้อง Nikon DSLR ฟอร์แมต DX รุ่นเริ่มต้นใหม่ล่าสุด ราคากล้อง Nikon D3400 โดยราคาเฉพาะตัวกล้อง จะอยู่ที่ประมาณ 15,200 บาท และราคาพร้อมเลนส์คิด AF-P DX NIKKOR 18-55มม f/3.5-5.6G VR จะอยู่ที่ประมาณ 18,700 บาท น่าจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกันยายน 2559

สุดติ่งกระดิ่งแมว สมกับที่รอคอยมานาน กล้อง Nikon D3400 รุ่นใหม่ ล่าสุด! ที่เน้นการเชื่อมต่อ SnapBridge โดยใช้เทคโนโลยี Bluetooth Low Energy ในตัว ซึ่งสามารถถ่ายโอนภาพถ่าย ไปสู่อุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติด้วยการตั้งค่าง่ายๆ เพียงครั้งเดียว และแชร์ภาพถ่ายสู่โซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และจะยังคงเชื่อมต่อกันอยู่แม้จะปิดกล้องไปแล้วก็ตาม

กล้อง Nikon D3400 รุ่นใหม่ ล่าสุด! ใช้เซ็นเซอร์ CMOS ฟอร์แมต DX ซึ่งสามารถตั้งค่าความไวแสง ISO ได้สูงสุด 25600 เพื่อให้ได้ภาพที่มีความคมชัดและลดการสั่นไหวแม้ในสภาพแสงน้อย แบตเตอรี่อึดขนาดถ่ายได้ 1,200 ภาพด้วยการชาร์จครั้งเดียว

สามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080/60p ยิ่งถ้าใช้งานร่วมกับ เลนส์ NIKKOR ฟอร์แมต DX ยิ่งแจ่มมากยิ่งขึ้น ช่วยยกระดับฝีมือการถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้น

ราคากล้อง Nikon D3400 ราคานี้ ยังรวมแอพพลิเคชั่น SnapBridge เวอร์ชั่น iOS จาก App Store ของ Apple สามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์ iPhone, iPad และ iPod touch รวมถึงสมาร์ทดีไวซ์ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store ของ Apple และ GooglePlay โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง การเชื่อมต่อผ่าน Snapbridge จะช่วยเชื่อมต่อข้อมูลสถานที่ วันและเวลาโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของภาพนั้นถูกต้องและอัพเดตตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังสามารถฝังเครดิตภาพ การตั้งค่า และข้อมูลอื่นๆ ของภาพได้อีกด้วย

สามารถเก็บบันทึกภาพไฟล์ RAW ได้สูงสุด 16 ช็อต ระหว่างการถ่ายภาพแบบต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 5 เฟรมต่อวินาที

ตัวกล้อง Nikon D3400 ใช้การขึ้นรูปโครงสร้างแบบชิ้นเดียว ทำให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อน ตัวกล้องมีความเรียบลื่นและมีส่วนมุมที่โค้งมนยิ่งขึ้นเพื่อความสะดวกสบายในการถือขณะถ่ายภาพ

ราคา Nikon D3400 อาจมีราคาเปลี่ยนแปลงได้ หากทราบราคาที่แน่ชัด จะแจ้งให้ทราบอีกครับ